วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนังโป๊ฝรั่งแต่ว่ามาช่วงนี้จำต้องชูให้ หนังAVจริงๆเพราะเหตุว่ามีทุกแบบจัดเต็มตลอด และก็ที่ถูกใจที่สุดเป็นหนังAVที่ไปเย็ดกันในป่าหรือตามข้างถนนที่ซ่อนตามซอกอาคาร มันได้อารมณ์โดยแท้จริง บ้านพวกเราก็มีตึกอะไรมากอยู่มองเห็นแล้วพวกเราก็คงจะทำแบบหนังAVถ้าเกิดได้ดูหนังAVก็จะต้องได้ทำแบบเขาบ้างแต่ตามซอกอาคารพบกล้องวงจรปิดแน่ ถ้าเช่นนั้นจะต้องไปพบที่ทิวทัศน์งามๆดียิ่งกว่า หนัง18+ น้ำตกยังไง จะต้องท่องเที่ยวน้ำตกและก็จัดแบบหนังAVนัดหมายกับคนรักกันว่าวันพรุ่งแล้วจะไปจัดกัน แม้กระนั้นช่วงนี้ขอเล่นสักรอบก่อนเอาให้เสมือนหนังAVเลย สถานที่บางทีอาจมิได้แต่ว่าท่าจำเป็นต้องได้ จับชูขาพาดไหล่และซอกซอย น้ำแตกค้างรูให้หีมันตอดควยไปก่อน
แล้วตอนเช้ามาพวกเราก็ออกท่องเที่ยวน้ำตกกันตั้งแต่ตอนเช้าเดินทางราวๆ 1 ชั่วโมง ไปถึงน้ำตกและเดินวนหาที่กัน จะต้องเลือกสถานที่ให้เหมาะสมหน่อย ป่าอย่างนี้ขอเจ้าป่าเจ้าเขาและก็ขอเย็ดสักรอบนะ รวมทั้งพบสถานที่เหมาะสมที่สุด ไม่รอคอยช้าภรรยารูดกางเกงออกแล้วหลังจากนั้นก็จัดท่าจัดทางสุนัขเลย อาบลมคลุมฟ้ารวมทั้งเย็ดกันรู้เรื่องเสียวที่สุด เสียดายที่มิได้ถอดหมดแบบหนังAVแต่ว่าความเสียวก็ยอดเยี่ยมอยู่ และจากนั้นก็จัดกันจนถึงน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อยคุณบอกไม่มีแรงไปเลย เดินไม่ไหวสุดที่รัก คุณขอพักนั่นสักประเดี๋ยวแม้กระนั้นความกระหายจัดยังเยอะแยะอยู่ ผมแอบมองหนังAVอีกนิด และแงะควยออกมาให้ภรรยาดูดสักนิด คุณก็ทำให้ดูดควยให้พร้อมฟังเสียงน้ำตกไปด้วยเย็ดกันไปด้วยเสียวดีจังๆแล้วหลังจากนั้นก็มีเสียงคนเดินมาดีที่มิได้เย็ดกันเพียงแค่ดูดควยเก็บง่ายอยู่แล้วหนัง18+ แล้วพวกเราก็ไปพบมุมเล่นเสียวกันใหม่
ไปพบอีกที่มีหินงามและก็มุมดีพวกเรามองเห็นเขาทั้งสิ้นแต่ว่าไร้คนมองเห็นพวกเราแน่ๆ จับเย็ดบนหินก้อนใหญ่นั้นเลยคุณบอกเร็วๆเลยหวานใจอยากจัดจัดอีกแล้ว จับขาพาดไหล่แล้วหลังจากนั้นก็ซอกซอยเลียนแบบเร็วที่สุดรอบนี้เสียวมากมายแต่ว่าน้ำก็มายากแบบเดียวกัน ด้วยสถานที่แปลกและก็น้ำ 2 ด้วยจะต้องรีบอย่างรวดเร็วเลียนแบบแรงในเวลานี้ราวกับแล้วเสมือนหนังAVเต็มๆแล้วน้ำก็แตกแบบสาแก่ใจไม่สนใจแล้วว่าคนไหนจะมองเห็นไหมมองเห็น และก็นอนเล่นนั่นเลย ไม่มีแรงแล้ว สมใจคิดแล้วที่ได้เย็ดแบบในหนังAVคนไหนที่ไม่เคยก็หาที่แปลกเย็ดดูบ้างกับภรรยาคนเดิมแม้กระนั้นความเสียวเพิ่มอีกเป็น 10 เท่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...