วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ไทย ฝนตกมันก็จำเป็นต้องจับขาถ่างแล้วหลังจากนั้นก็ลงลิ้น

หนังโป๊ไทย ฝนอากาศประกาศมานับเป็นเวลาหลายวันว่าฝนจะตกมันก็ทำให้รู้สึกว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องจัดแจงอะไรบ้าง ถ้าหากฝนตกต่อเนื่องกันสัก 2 วัน อาหารหมดตู้ก็อดกันพอดิบพอดี ออกไปจับจ่ายซื้อของมาเผื่อไว้สักนิดก็เข้าท่าเข้าทาง แล้วหลังจากนั้นก็ไปจัดมาพร้อมกับแฟนหาอาหารพอเพียงสัก 2-3 วันยัดตู้แช่เย็นไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องฝ่ารถติดฝนตกออกไปพบรับประทาน แล้วฝนก็ตกจริงๆบรรยากาศก็แปรไปจากร้อนเปลี่ยนเป็นฝน เปิดเพลงซึ้งสักหน่อยมันก็ได้ยิ้มแย้มแจ่มใสไม่น้อย เมื่อบรรยากาศดี แถมด้วยงดเว้นเรื่อง sex มาหลายเพลา มันก็จำต้องจัดกันสักนิด ฝนตกแบบงี้ครางครวญเสียงดังได้ไม่มีผู้ใดได้ยินแน่ๆ
หนังโป๊ไทย ว่าและเริ่มหาหนังxxมาดูค่อยสร้างบรรยากาศไฟมัวเพิ่มความน่าเร้าใจให้กับภรรยาสุดที่รักสักหน่อยคุณ อาบน้ำสระผมออกมาคุณก็ยิ้มได้แต่ว่ามองหน้าผมรวมทั้งหันไปมองที่หน้าจอหนังxxนิดนึงและเลียปากพล่อยๆความรู้สึกนี้มันก็ตรงกันไม่มีไม่ถูก ต้องการเย็ดกันทั้งสอง เข้าไปขัดถูผมให้กับคุณแล้วหลังจากนั้นก็ให้ควยเบาๆแข็งทิ่มแทงไปที่ท้องคุณเบาๆเพียงเท่านี้ความเสียวมันก็พุ่งพรวดอยู่ในสายโลหิต แน่ๆว่าเท่านี้มันน้อยเกินไปแน่ แล้วคุณก็ก้มตัวไปดูดควย ตอนที่ผมก็ขัดหัวให้คุณอยู่เสมอ ให้มันได้แบบงี้สิกำลังพอดีหวานใจ มาขนาดนี้แล้วไม่ต้องรอคอยให้ดึกดื่น เอากันตั้งแต่ค่ำนี่แหละ ผมคุณแห้งไม่แห้งไม่เคยทราบ แต่ว่าทราบเพียงแค่ว่าขอไปพบน้องนาง ที่มีชื่อสากลว่าหีสักนิด จะเลียให้ล้มเลย จับคุณนอนแหวกหีเบาๆและก็ลงลิ้นเลียให้พอใจเสียงฝนก็ตกลงมาต่อเนื่อง เสียงครางของคุณก็มีกระซิบบอกมาเบาๆเป็นระยะ อารมณ์อย่างนี้มันยอดเยี่ยมที่สุดหาไหนมาเทียบมิได้อีกแล้ว เมื่อน้ำคุณแตกคุณก็บอกให้จัดแจงเลยไม่ไหวแล้ว พากเพียรจับควยผมหาควยผมมาจ่อคราวหีคุณให้ได้ เพียงแค่ได้จ่อที่หีคุณก็ดันตัวให้มันเข้ากันได้ลึกที่สุด เสียงหนังxxก็ลอดเข้ามาเบาๆยิ่งเสริมความเสียวให้มากมายแบบไม่สิ้นสุด
การที่มิได้เย็ดมานับเป็นเวลาหลายวัน มันจะเสียวกว่าได้เย็ดแต่ละวันอย่างมาก มาถึงที่ตรงนี้แล้ว จำต้องเร่งเครื่องตรอกแล้วหยุดมิได้หนังโป๊ไทย ถ้าหากหยุดมีหวังคุณจะอารมณ์ค้างแต่ว่ามีความคิดว่าน้ำจะมาหัว เริ่มจะทนไม่ได้แล้ว น้ำจะแตกแล้ว จำเป็นต้องรีบอีกนิดเอาให้เร็วที่สุดคุณก็คร่ำครวญไม่หยุดเสียงฝนมันกลบเสียงคุณได้หมด แล้วน้ำก็แตกปลดปล่อยเข้าทราบเต็มๆให้หีมันดูดน้ำไปเรื่อยค้างไว้ก่อนฝนตกมันก็จะฟินอย่างนี้ล่ะบอกไว้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...