วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การ์ตูนโป๊ โดนไป 2 ดอกถ้าหากไม่เสียวก็ไม่รู้เรื่องจะว่าเช่นไรแล้ว

การ์ตูนโป๊ ไม่ไหวแล้วนะหวานใจ ทนไม่ได้แล้ว ก็เขาดันมาเลียสิ่งเดียวไม่ยินยอมทิ่มสักครั้ง อยากจัดจนถึงทนเกือบจะไม่ไหวแล้ว ให้ทนแบบงี้ถัดไปก็เสียวไม่เสร็จสักครั้ง ก็จะต้องกัดฟันอั้นลมหายใจและผลักให้เขานอนและจัดเอง กว่าจะทำใจได้ก็ตัวอ่อนมือ การ์ตูนโป๊ ไม้อ่อนหมด แม้กระนั้นเพียงพอขึ้นมาได้ จับควยเช็ดเล่นไปๆมาๆถึงเวลาพวกเราแล้วมาขนาดนี้ประเดี๋ยวหีของน้องจะจัดแจงรีดควยของพี่ให้น้ำหมดกระเป๋ารอดูแล้วก็จับควยตั้งชันดันเข้ามาที่หี ไม่สิหีพวกเราดันลงไปงับควยมากกว่า จัดให้หนักให้สุดกำลังมีแรงเยอะแค่ไหนก็จัดไปขย่มโยกไป แบบงี้แล้วก็แน่นรูเสียวโคตรๆมันงับไว้แน่นเต็มๆโยกเพียงแค่เบาๆก็เสียวไปตลอดตัวและก็หัวใจ เขาขยี้ที่ศีรษะนมไปด้วย แถมไม่เพียงพอเขายังมาขยี้ที่แตดข้างหน้าหีพวกเราอีก โคตรเสียวเลยขณะนี้ ทรหดอดทนไม่ไหวโยกสิ่งเดียวเสียวให้สุดหยุดที่น้ำแตกเป็นเพียงพอ มันลื่นเข้าออกหลุดบ้างก็โยกยาวรวมทั้งแรงเหลือเกินจนถึงเขาไม่ไหวพบฤทธิ์ของแรงโยกพวกเราเข้าไป ท้ายที่สุดเขาก็น้ำแตกมาเต็มหีพวกเราจนได้ ก็แค่นี้แหละเพศชายน้ำแตกก็ยอมแล้ว ที่กับพวกเราแกล้งได้แกล้งเอา เลียหีไม่หยุดคิดจะให้หัวใจวายตายหรือยังไง
แล้วพวกเราก็กลับไปอยู่ที่บ้านเย็ดเสร็จก็จำต้องกลับแล้ว ด้วยเหตุว่าจะเย็นแล้วอยู่ต่อไม่ติดสักครู่แม่จะว่า อยู่กับเขาไม่เคยเกิน 1 ทุ่มเลยจริงๆเขาก็รู้เรื่องเขาไม่งอแงอย่างงี้ล่ะรักที่สุด และจากนั้นก็ตัดภาพมาที่หอพักพี่อีกคน ก็เริ่มจะเหนื่อยแล้วไม่มีแรงไปแบบเดียวกัน การ์ตูนโป๊ แม้กระนั้นดังว่าเขาก็รอคอยจะเย็ดกับพวกเราแบบเดียวกัน ไม่ไหวถ้าเกิดพบเขาเลียหีอีกตายๆแน่นอนไม่ใช่ว่ากลัวเขาจะทราบว่าเย็ดกับผู้อื่นมาหรอก กลัวว่าจะไม่ไหวหากเขาเลียหีจนถึงไม่มีแรง แต่ว่าโชคดีเป็นอย่างมากเขาดูหนังxxxและก็ให้พวกเราดูดควยให้ก่อน ไม่มีปัญหาในประเด็นนี้ จัดแจงดูดควยให้กับเขาอย่างเต็มเปี่ยมเล่นเสียวอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ควยพี่เขาใหญ่กว่าของแฟนพวกเรานิดเดียวจะว่าไปก็เต็มปากเช่นเดียวกันแล้วหลังจากนั้นก็โดนเย็ดในท่าสุนัขเป็นระเบียบ โดนซอกซอยสุดกำลังแม้กระนั้นเขาไม่นานหรอกเขาเย็ดไม่นานน้ำก็แตกแล้ว จริงๆถ้าหากเย็ดกับพี่เขาผู้เดียวแล้วโดนเลียหีก่อนก็เสร็จพอดิบพอดีอยู่ แต่ว่าในตอนนี้โดนไป 2 ดอกอย่างนี้ต้องการจะนอนเสียที่นี่เลย แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องกลับไปอยู่ที่บ้านก่อน เนื่องจากวันพรุ่งก็จำเป็นต้องไปเรียนแต่เช้า ไว้กระหายจัดก็ค่อยมาเย็ดพร้อม 2 คนอีกทีตามใจ เอาวันละคนกำลังพอดีหีไม่บานด้วย เหนื่อยนอนก่อนนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...