วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การ์ตูน18+ ไปตกปลาอย่างงี้ใครๆก็ต้องการไป

การ์ตูน18+ วันนี้ผมตื่นเช้าตรู่เป็นพิเศษด้วยเหตุว่ามีนัดออกไปรับกิ๊กที่มาจากชนบท พวกเรานัดหมายกันไว้ว่าสิ้นเดือนนี้พวกเราจะมาเจอะกัน แล้วก็ผมก็บอกภรรยาว่าจะออกไปตกปลาที่เขื่อนสัก 2 คืน คุณเคยไปกับผมแล้วคุณก็เข็ดหลาบไม่ไปอีก การ์ตูน18+ คุณก็เลยมิได้สงสัยอะไร ออกบ้านมาตอนตี5 ก็แวะรับคุณไว้เป็นระเบียบ ด้วยความกระหายจัดทนไม่ได้ก็จัดคุณในรถยนต์ก่อนหนึ่งรอบกันเลย ขนาดที่ว่าเมื่อคืนนี้ผมก็จัดกับภรรยามาแล้ว 1 ชูก็ยังกระหายจัดไม่น้อยอยู่ดี
พวกเรามาพักที่รีสอท์ห่างจากผู้คนสักนิดสักหน่อยและก็เริ่มร้องเพลงเพลงรักกัน บรรยากาศมันเปิดโอกาสไม่ต้องออกไปไหนดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นช่วงนี้ยังไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหนังโป้หนังผู้ใหญ่เพียงแค่มองเห็นหน้ากันก็เรียกน้ำมาได้เต็มๆแล้ว รอบ 2 พวกเราผ่านไปอย่างสุขสบายเย็ดกันได้อย่างไม่ต้องกลัวอะไร ครางครวญเสียงดังได้ไม่มีผู้ใดสน รวมทั้งผมก็น้ำแตกได้แบบไม่ต้องรีบอีกด้วย พวกเราคุยกันอย่างสุขสบายแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มใช่ตัวช่วยเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่พวกเราตระเตรียมใส่คอมพิวเตอร์มาไว้แบบเต็มพิกัด ไม่ต้องมาลุ่นคลื่นอินเตอร์เน็ต โหลดหนังเอวีออนไลน์ไว้ก่อนเป็นยอดเยี่ยม แล้วพวกเราก็เริ่มเล่นกันอีกครั้งแบบย้ำๆตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะจำต้องโชว์ท่าทางการเย็ดแบบยอดเยี่ยมออกมาบ้าง แตกไป 2 รอบ รอบนี้ก็จัดท่าทางให้คุณได้นานสักนิด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เปิดโอกาส มองออกไปต่างประเทศหน้าต่างก็มองเห็นความสวยสดงดงามของธรรมชาติ จับคุณเล่นเย็ดท่าสุนัขไปดูทิวทัศน์ไปด้วย ก็มันไม่น้อย (แล้วจะเปิดหนังเอวีทำไป) ความเสียวช่วงนี้มันเป็นสรวงสวรรค์ที่จริงจริง เย็ดกับคุณไปเรื่อยไม่รีบกระทั่งเกินความจำเป็น แม้กระนั้นบางจังหวะก็เร่งเครื่องให้คุณได้เสียวแบบเต็มๆสักนิด การ์ตูน18+ แต่ว่าน้ำก็ยังไม่แตก มาเล่นท่าบนที่พักผ่อนกันต่อ เปลี่ยนแปลงให้คุณได้ขย่มไปเรื่อยบ้าง นอนดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็เล่นตามบ้าง จัดว่าเสียวไม่น้อย ช่วงนี้ก็ผ่านไปกว่า ครึ่งชั่วโมงแล้วชักไม่ไหวแล้วผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วจับขาคุณมาพิงที่บ่าแล้วเน้นย้ำๆชนแรงๆเข้าไปอย่างรวดเร็ว กระทั่งคุณถึงกับร้องออกมาด้วยความเสียว จนถึงสุดท้ายก็น้ำแตกแบบเต็มๆในเวลานี้พวกเราทั้งสองไม่มีแรงกันแล้วแถมด้วยตื่นยามเช้ากันด้วย ขอพักกันก่อนประเดี๋ยวตื่นมาเย็ดกันใหม่
สะดุ้งตื่นเนื่องจากเสียงครางของหนังอาร์ ผมหลับไปเพียงแต่ ครึ่งชั่วโมงเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นรู้สึกชื่นบานอย่างยิ่ง ตื่นมาก็มองเห็นตูดขาวๆของคุณก็จับคุณเอียงข้างแทงกับเลย คุณก็ดันก้นมาให้ผมแทงแบบไม่คอยช้าเช่นเดียวกัน การที่ไม่ค่อยได้เย็ดกันเจอะกันอย่างงี้รับประกันหีบึนแน่ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...