วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ดูฟรี คอยให้ถึงที่สุดแล้วขอให้สามีจัดให้ 2 ดอกซ้อน

หนังโป๊ดูฟรี ไม่ต้องยิ้มเลยหวานใจ หนูกลับมาที่ห้องด้วยความเร็วจริงๆก็ว่าจะแวะจับจ่ายซื้อของก่อนสักนิดสักหน่อยแต่ว่าแฟนหนูเขากล่าวว่าหากมาช้าอดนะคืนวันนี้ ก็รอมา 3-4 วัน มิได้ก็มีเรื่องมีราวแน่ว่างขัดแย้งวันใดวันหนึ่ง หนังโป๊ดูฟรี วันนี้ว่างตรงกันแถมด้วยเขาส่งหนังโป้หนังผู้ใหญ่มองฟรีมาให้ตอนตอนเวลาเย็นยิ่งเพิ่มดีกรีความกระหายจัดหนักเลย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ตกปลามา 2 วันแล้ว ถ้าเกิดวันนี้มิได้เล่นเสียวแบบในหนังเอวีมีแววได้หาสามีเพิ่มแน่ๆ ตรงดิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วรีบอาบน้ำหอมๆให้สามีเลียหีดียิ่งกว่า
กลับมาถึงห้องสามีก็ยิ้มให้พร้อมกับจับที่ปลายควยมีน้ำใส่ๆมาพร้อม ที่หน้าเขาก็มีคอมพิวเตอร์เปิดอยู่ แถมด้วยหนังเอวีที่กำลังเย็ดกันอปิ้งมัน น้ำแตกเลยตอนนี้ ทีแรกๆกะไม่อาบน้ำสุดแท้แต่สามีบอกให้รีบล้างมาเลยไม่ไหวแล้วจะเสร็จอยู่แล้ว แล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวโชว์อีกนิด มิได้เลียหีก็ดูดควยก่อนก็ได้ เข้าไปดูดควยเขาก็ชักว่าวแล้วไม่นานน้ำแตกเต็มปากหนูเลย จริงๆมันก็เป็นแผนนั่นแหละรู้อยู่แล้วสักครู่มาทิ่มก็ไม่จำนวนกี่ครั้งก็น้ำแตกแล้ว จำต้องเอาให้เสร็จก่อน สักครู่ให้เลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปก่อนสักรอบก็ได้ การันตีสักครู่ได้อีกครั้ง
เสร็จน้ำแตกไปรอบ เขาก็ยังนั่งดูหนังโป๊อยู่อาบน้ำเสร็จล้างหีออกมาอย่างหอมไม่พลาดแน่ และจากนั้นก็ขอให้เขาเลียให้หน่อยเขาก็ทำให้อย่างเต็มเปี่ยมทั้งยังดูดแล้วก็เลียอย่างเสียว เพียงนี้ก็ทำพวกเราเสร็จได้อย่างง่ายๆเลย แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องของแท้ถึงจะสะใจดูดควยสักนิดประเดี๋ยวก็แข็งแน่ๆ แต่เพียงแค่ไปจับมองควยก็แข็งแล้ว ไม่ทันได้ดูดเลย เขาก็ราวกับจะพร้อมอีกแล้ว หนังโป๊ดูฟรี กระหายจัดหนักเท่าๆกันมันเลยได้อย่างนี้เช่นกัน แล้วไม่นานท่า 69 ก็พร้อมที่จะเล่นกันอีกที ดูดควยเขาจนกระทั่งน้ำเริ่มมา เขาบอกให้แปลงท่า จับขาแยกแล้วหลังจากนั้นก็ให้พวกเราเกี่ยวขาไว้ แล้วเขาก็แหวกหีพวกเรา แทงเข้ามา อย่างงี้ล่ะที่รอมายาวนานหลายวัน มันเป็นความรู้สึกที่เป็นสุขที่สุดในชีวิต (ณ ขณะนี้นะ) แล้วเขาก็ตรอก จะให้พวกเราจับขาตลอดก็มิได้แน่น เสียวเกิน ขอจิกแขนสามีหน่อยก็ตามใจ เขาจัดหนักกระทั่งพวกเราน้ำแตกแล้วแตกอีก และก็ให้พวกเรานอนตะแคงข้างและก็เย็ด ท่านี้เสียวโคตรๆน้ำมากมายไม่เป็นผลเลย ด้วยเหตุว่าหีมันแทรกแน่นอย่างสุดเสียว เขาก็กล่าวว่าแน่นที่สุดจัดหนักพวกเราร้องคร่ำครวญเลย ถ้าเกิดไม่เสียวจริงก็ไม่ครวญคร่ำขนาดนี้แน่ๆ แล้วเขาก็น้ำแตกอีกครั้ง คุ้มสุดๆที่รอเวลา เย็ดกันทุกวี่วันมันก็ไม่มันเท่าอย่างนี้เลย คนใดไม่เชื่อ ทดลองดูให้กระหายจัดสุดๆแล้วจัดหนัก 2 ดอกซ้อนยืนยันหายกระหายจัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายวัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...