วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ รอคอยให้ถึงที่สุดแล้วขอให้สามีจัดให้ 2 ดอกซ้อน

หนังโป๊ ไม่ต้องยิ้มเลยหวานใจ หนูกลับมาที่ห้องด้วยความเร็วจริงๆก็ว่าจะแวะจ่ายตลาดก่อนสักนิดแต่ว่าแฟนหนูเขากล่าวว่าถ้าเกิดมาช้าอดนะคืนวันนี้ ก็รอมา 3-4 วัน มิได้ก็มีเรื่องมีราวแน่ว่างมีความขัดแย้งวันใดวันหนึ่ง วันนี้ว่างตรงกันแถมด้วยเขาส่งหนังเอ็กซ์มองฟรีมาให้ตอนเวลาเย็นยิ่งเพิ่มดีกรีความกระหายจัดหนักเลย ที่ผ่านมา หนังโป๊ ก็ตกปลามา 2 วันแล้ว ถ้าหากวันนี้มิได้เล่นเสียวแบบในหนังอาร์มีแววได้หาสามีเพิ่มแน่ๆ ตรงดิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วรีบอาบน้ำหอมๆให้สามีเลียหีดีมากยิ่งกว่า
กลับมาถึงห้องสามีก็ยิ้มให้พร้อมกับจับที่ปลายควยมีน้ำใส่ๆมาพร้อม ที่หน้าเขาก็มีคอมพิวเตอร์เปิดอยู่ แถมด้วยหนังเอวีที่กำลังเย็ดกันอปิ้งมัน น้ำแตกเลยโอกาสนี้ ช่วงแรกกะไม่อาบน้ำสุดแท้แต่สามีบอกให้รีบล้างมาเลยไม่ไหวแล้วจะเสร็จอยู่แล้ว และก็ชักว่าวโชว์อีกนิด มิได้เลียหีก็ดูดควยก่อนก็ได้ เข้าไปดูดควยเขาก็ชักว่าวแล้วไม่นานน้ำแตกเต็มปากหนูเลย จริงๆมันก็เป็นแผนนั่นแหละรู้อยู่แล้วประเดี๋ยวมาแทงก็ไม่จำนวนกี่ครั้งก็น้ำแตกแล้ว จำเป็นต้องเอาให้เสร็จก่อน ประเดี๋ยวให้เลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปก่อนสักรอบก็ได้ รับประกันสักครู่ได้อีกครั้ง
เสร็จน้ำแตกไปรอบ เขาก็ยังนั่งดูหนังโป๊อยู่อาบน้ำเสร็จล้างหีออกมาอย่างหอมไม่พลาดแน่ รวมทั้งขอให้เขาเลียให้หน่อยเขาก็ทำให้อย่างมากทั้งยังดูดและก็เลียอย่างเสียว เท่านี้ก็ทำพวกเราเสร็จได้ง่ายๆเลย แม้กระนั้นก็จำต้องของแท้ถึงจะสะใจดูดควยสักนิดสักครู่ก็แข็งแน่ๆ แต่เพียงแค่ไปจับมองควยก็แข็งแล้ว ไม่ทันได้ดูดเลย เขาก็ราวกับจะพร้อมอีกแล้ว กระหายจัดหนักเท่าเทียมกันมันเลยได้อย่างงี้เช่นเดียวกัน แล้วไม่นานท่า 69 ก็พร้อมที่จะเล่นกันอีกที ดูดควยเขากระทั่งน้ำเริ่มมา หนังโป๊เขาบอกให้แปลงท่า จับขาแยกและจากนั้นก็ให้พวกเราเกี่ยวขาไว้ แล้วเขาก็แหวกหีพวกเรา แทงเข้ามา อย่างงี้ล่ะที่รอมานับเป็นเวลาหลายวัน มันเป็นความรู้สึกที่สุขสบายที่สุดในชีวิต (ณ ขณะนี้นะ) แล้วเขาก็ซอกซอย จะให้พวกเราจับขาตลอดก็มิได้แน่น เสียวเกิน ขอจิกแขนสามีหน่อยตามใจ เขาจัดหนักกระทั่งพวกเราน้ำแตกแล้วแตกอีก และก็ให้พวกเรานอนตะแคงข้างและก็เย็ด ท่านี้เสียวโคตรๆน้ำมากมายไม่เป็นผลเลย ด้วยเหตุว่าหีมันแทรกแน่นอย่างสุดเสียว เขาก็พูดว่าแน่นที่สุดจัดหนักพวกเราร้องครวญเลย ถ้าหากไม่เสียวจริงก็ไม่คร่ำครวญขนาดนี้แน่ๆ แล้วเขาก็น้ำแตกอีกครั้ง คุ้มสุดๆที่รอเวลา เย็ดกันวันแล้ววันเล่ามันก็ไม่มันเท่าอย่างงี้เลย คนไหนกันแน่ไม่เชื่อ ทดลองดูให้อยากจัดสุดๆแล้วจัดหนัก 2 ดอกซ้อนรับประกันหายกระหายจัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายวัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...