วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ใหม่ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่รวมทั้งจะต้องเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนังโป๊ใหม่ ในโลกหนังAVขณะนี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆในเวลานี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนังโป๊ฝรั่งแต่ว่ามาปัจจุบันนี้จำต้องชูให้ หนังAVจริงๆเนื่องจากว่ามีทุกแบบจัดเต็มตลอด แล้วก็ที่ถูกใจที่สุดเป็นหนังAVที่ไปเย็ดกันในป่าหรือตามข้างถนนที่หลบซ่อนตามซอกอาคาร มันได้อารมณ์โดยแท้จริง บ้านพวกเราก็มีตึกอะไรมากอยู่มองเห็นแล้วพวกเราก็คงจะทำแบบหนังAVถ้าเกิดได้ดูหนังAVก็จำเป็นต้องได้ทำแบบเขาบ้างแต่ตามซอกอาคารพบกล้องวงจรปิดแน่ ถ้าเช่นนั้นจะต้อง หนังโป๊ใหม่ ไปพบที่ทิวทัศน์งามๆดีมากกว่า น้ำตกยังไง จะต้องท่องเที่ยวน้ำตกและก็จัดแบบหนังAVนัดหมายกับคู่รักกันว่าวันพรุ่งแล้วจะไปจัดกัน แต่ว่าช่วงนี้ขอเล่นสักรอบก่อนเอาให้ราวกับหนังAVเลย สถานที่บางทีอาจมิได้แม้กระนั้นท่าจะต้องได้ จับชูขาพาดไหล่และก็ตรอก น้ำแตกค้างรูให้หีมันตอดควยไปก่อน
แล้วตอนเช้ามาพวกเราก็ออกท่องเที่ยวน้ำตกกันตั้งแต่ยามเช้าเดินทางราวๆ 1 ชั่วโมง ไปถึงน้ำตกแล้วหลังจากนั้นก็เดินวนหาที่กัน จำต้องเลือกสถานที่ให้เหมาะสมหน่อย ป่าแบบงี้ขอเจ้าป่าเจ้าเขารวมทั้งขอเย็ดสักรอบนะ และจากนั้นก็พบสถานที่เหมาะสมที่สุด หนังโป๊ใหม่ไม่รอคอยช้าภรรยารูดกางเกงออกและก็จัดท่าทางสุนัขเลย อาบลมคลุมฟ้าและจากนั้นก็เย็ดกันได้เรื่องเสียวที่สุด เสียดายที่มิได้ถอดหมดแบบหนังAVแต่ว่าความเสียวก็ยอดเยี่ยมอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็จัดกันกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบคุณบอกไม่มีแรงไปเลย เดินไม่ไหวหวานใจ คุณขอพักนั่นชั่วประเดี๋ยวแต่ว่าความอยากจัดยังมากมายอยู่ ผมแอบมองหนังAVอีกนิด และแงะควยออกมาให้ภรรยาดูดสักนิด คุณก็ทำให้ดูดควยให้พร้อมฟังเสียงน้ำตกไปด้วยเย็ดกันไปด้วยเสียวดีจังๆและจากนั้นก็มีเสียงคนเดินมาดีที่มิได้เย็ดกันเพียงแค่ดูดควยเก็บง่ายอยู่แล้ว แล้วพวกเราก็ไปพบมุมเล่นเสียวกันใหม่
ไปพบอีกที่มีหินงามและก็มุมดีพวกเรามองเห็นเขาทั้งสิ้นแม้กระนั้นไร้คนมองเห็นพวกเราแน่ๆ จับเย็ดบนหินก้อนใหญ่นั้นเลยคุณบอกเร็วๆเลยหวานใจอยากจัดจัดอีกแล้ว จับขาพาดไหล่แล้วหลังจากนั้นก็ตรอกเลียนแบบเร็วที่สุดรอบนี้เสียวมากมายแต่ว่าน้ำก็มายากเช่นเดียวกัน ด้วยสถานที่แปลกและก็น้ำ 2 ด้วยจะต้องรีบอย่างรวดเร็วทำตามแรงเดี๋ยวนี้ราวกับแล้วราวกับหนังAVเต็มๆแล้วน้ำก็แตกแบบหนำใจไม่สนใจแล้วว่าคนใดกันแน่จะมองเห็นหรือเปล่ามองเห็น และก็นอนเล่นที่ตรงนั้นเลย ไม่มีแรงแล้ว สมใจคิดแล้วที่ได้เย็ดแบบในหนังAVผู้ใดที่ไม่เคยก็หาที่แปลกเย็ดดูบ้างกับภรรยาคนเดิมแม้กระนั้นความเสียวเพิ่มอีกเป็น 10 เท่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...