วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ ดูหนังx เมื่อใดจิตใจก็หวั่นไหวในทุกครั้ง ดูหนัง x

ดูหนังโป้ ดูหนัง x เมื่อใดดวงใจมันก็หวั่นไหวตลอด จะไม่ให้หวั่นไหวได้ยังไงของแบบงี้มันก็จะต้องมีอะไรมาตอบแทนกันบ้าง ถามคำถามว่าเพราะเหตุใดถึงมาดูหนัง x ไม่มีแฟนหรือยังยังไงก็บอกมันว่าใช่ เพราะเหตุว่าเดี๋ยวนี้ถูกแฟนเลิก ได้ราวๆแทบ 2 เดือนแล้ว ยังอยู่ในตอนเศร้าใจไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ตอนต้นก็ไม่เคยทราบหรอกว่าเพราะเหตุใดเขาถึงบอกยกเลิกกับพวกเรา พวกเราไม่เอาจิตใจหรือไม่ พวกเราไม่ทำการบ้านหรือไม่ จนถึงมารู้ต่อมาว่าคุณนั้นไปมีคนใหม่ เขามิได้หลอกพวกเราแต่ว่าเขานั้นมีเงินมากยิ่งกว่าพวกเราแน่ๆ เป็นรูปร้านขายวัสดุก่อสร้างเขาก็ควรมีเงินมีทองคำพร้อมที่จะดูแลคุณอยู่แล้ว ปัจจุบันนี้ในขณะที่นึกถึงคุณก็อดไม่ได้ ดูหนังโป้ ที่จะคิดถึงในตอนที่พวกเราได้เล่นเสียวกันอยู่เป็นประจำ นึกออกว่าคืนก่อนหน้านี้ที่พวกเราจะเลิกร้างนั้นผมจัดเล่นท่า 69 ให้กับคุณ วันนั้นเป็นวันที่ผมฝึกหัดอึดเป็นอันมาก เล่นเสียงกระกับคุณได้นานเกือบจะ 20 นาที ผมก็ไม่รู้จักเช่นกันว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น หรือมันบางทีอาจจะเป็นด้วยเหตุว่าเมื่อตอนก่อนที่จะคุณกลับมา ผม ดูหนังเอ็กรวมทั้งจัดแจงช่วยเหลือตัวเองไปแล้ว 1 รอบ เผลอหลับไปอีกต่างหาก มันก็บางครั้งก็อาจจะเป็นได้
อย่าไปเอ๋ยถึงคุณเลยดียิ่งกว่า เวลานี้ผมจะต้องทนอยากจัดและก็หงอยเหงาอยู่ตามลำพังคนเดียว ไม่มีแฟนคนใหม่เนื่องจากยังทำใจไม่ได้ ผมจนกรอบไปกับคุณนั้นไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน ทรัพย์สินที่เก็บกับคุณมาได้ก็เกือบจะแสนบาทคุณก็เอาไปจนถึงหมด ในเวลานี้ก็หลงเหลืออยู่แต่เพียงเพียงแค่ตัว โทรศัพท์เคลื่อนที่ กับห้องไม่ คิดอะไรไม่ออกก็จัดแจง ดูหนัง x และจากนั้นก็ชักว่าวน้ำผิดใจกันไปก็น่าจะทำเป็นเท่านี้ ยิ่งนานเข้ามันก็ทำให้ผมนั้น กำลังมีความหื่นหิวที่ทนไม่ได้แล้ว แผนที่ ดูหนัง x มากมายๆเข้ามันก็ทำให้มีความรู้สึกว่าพวกเรานั้นกำเนิดอาการ ต้องการจะเล่นของแท้ให้รู้แล้วรู้รอดกันไป คิดแบบเดียวกันว่าไปซื้อรับประทานเลยจะดีไหม แม้กระนั้นก็ไม่เคยทำแบบงั้นเลยสักหนึ่งครั้ง ไม่ทราบจะเริ่มยังไงดี
ก็เลยทดลองไปขอคำแนะนำสหายมองว่าดูหนังโป้ไม่มีแฟนอย่างนี้แม้กระนั้นมันเกิดอารมณ์ทางเพศทำอย่างไรดี มันก็บอกมองไม่เห็นจะยากมันไม่กล่าวอะไรมากมายแล้วมันก็พาท่องเที่ยวที่ร้านเหล้าขาประจำของมัน มันก็ถามผมว่าผู้ใดน่ารักน่าเอ็นดู ผมก็พูดว่าน่ารักน่าเอ็นดูทุกคน ก็เดี๋ยวนี้ผมไม่มีแฟนมองเห็นอะไรงามๆขาวๆอย่างนี้ผมก็ถูกใจทั้งหมด มันก็กล่าวว่า ชั่วครั้งคราวก็พันเดียว ท่าเสียวตลอดคืนก็ 2,500 บาท ข้าหันมามองหน้ามันมันพูดเสียงเบาๆเพียงแค่ว่าประเดี๋ยวมันจะออกให้1000 เอาไปเลยตลอดคืนตามใจมันพึ่งจะได้บอลมาด้วย ไม่ชอบบ่นอะไรกันมากพวกเราดื่มเหล้ากันและก็พาเด็กขึ้นเขาห้อง ผมกับคุณนั้นเหมาคืนกันมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ผมไม่ทราบจะเริ่มเช่นไรแล้วคุณก็จัดแจงให้กับผมทั้งปวง คุณมาถอดเสื้อถอดผ้าของผมออก ผมก็ปลดปล่อยให้คุณทำขณะนี้ควยของผมน้ำแข็งแล้วพร้อมที่จะเล่นเสียวกับคุณแม้กระนั้นมันก็ยังมิได้เล่น คุณบอกไปอาบน้ำร่วมกันก่อน เปิดให้ผม ดูหนัง x สร้างอารมณ์ให้ผมอีกนิด ขณะนี้บอกได้เลยว่าผมทนไม่ได้ต้องการจะเล่นเสียวกับคุณแล้ว ผู้จัดการล้างควย รวมทั้งเริ่มดูดให้กับผม ผมบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้วเล่นในห้องอาบน้ำเลยได้ไหม คุณหันหลังและแหกหีให้ผมเล่น มันมิได้มีอะไรยากเหมือนอย่างที่คิดเลย พบกันแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดกันเพียงนี้เองจริงๆทราบอย่างงี้ไม่ทนเสียวอยู่ที่ห้องนานเป็นเดือนแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...