วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

คลิปหี มองบอลกับเย็ดภรรยาจะเลือกแบบไหน

คลิปหี วันนี้มีบอลเตะหลายคู่สหายๆก็ไปดูกันแต่ว่าผมจำต้องนอนกอดภรรยาอยู่บ้านเพราะเหตุว่าคุณไม่ให้ตังค์ออกไปกับสหายแต่ว่าคุณก็ยังให้จ่ายกับข้าว สุราเบียร์สดมากินที่ห้องได้ ก็ยังดี คุณก็เอาอกเอาใจผมสวมเสื้อมาเชียร์บอลร่วมกัน ก็จัดว่าเป็นผู้ที่สวยไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน ในตอนนี้คุณยิ่งหน้ารัก ใส่แต่ว่ากางเกงลิงและก็เสื้อกลุ่มบอลที่ตรงกันข้ามกับผม มันยอดเยี่ยมน่าหลงใหลกันเลย
ก่อนหน้าที่บอลคู่โปรดจะเตะคุณก็มานั่งกินข้าวดื่มเบียร์สดกับผม แม้กระนั้นสิ่งที่มันล่อใจที่สุดเป็นนั่งซึ่งๆหน้าแม้กระนั้นหีมาเต็มๆมันเป็นการยั่วแบบที่สุด คลิปหี แถมคุณยังออกลีลาท่าทางสาวหนังx ให้มองอีกด้วยทั้งยังโชว์นมงามๆรวมทั้งยั่วเอานมมาเช็ดหน้า เมื่อแอลกอฮอร์ออกฤทธิ์มันก็ของขึ้น ไม่คอยช้าจับคุณมายิงประตูกันก่อนเลย จับคุณเล่นท่าวสุนัขเริ่มด้วยการเลียหีที่สุดงามของคุณ คุณดูและหีอย่างยอดเยี่ยมไม่มีเหม็นกลิ่นคาวและก็มันก็ฟิตตลอดระยะเวลาด้วย เรียกว่าถ้าหากดูหนังxมองเห็นหีมาแล้วมาดูหีภรรยา ไม่ต้องการที่จะอยากจะดูหนังxกันเลย ด้วยเหตุว่ามีแต่ว่าหีดำๆหีของภรรยาถ้าเกิดคุณไม่ห่วงจะถ่ายภาพมาอวดกันเลย เลียไปไม่นานน้ำก็เริ่มมาแล้วหลังจากนั้นก็ไม่รอคอยช้าจับคุณเย็ดในทันทีทันใด แทงเข้าไปได้เพียงแค่ครึ่งเดียวหีคุณก็ตอดตลอด คุณเก่งเรื่องเย็ดเป็นที่สุด และก็ยิ่งตอนตรอกเสียงครางในคอของคุณมันเพิ่มอารมณ์ได้ดิบได้ดีเป็นที่สุด ตูดขาวๆกับหีรัดๆมันยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว ไม่มีการเปลี่ยนท่าเพราะว่าคุณเกลียดคุณจะถูกใจอย่างเดียวแล้วลากยาวๆแบบเร็วๆยิ่งดีคุณกล่าวว่ามันเสียวไปถึงขั่วหัวใจที่สุด ไม่นานน้ำก็แตกตามระเบียบปฏิบัติก็มานั่งรอดูบอลกันต่อ
แม้กระนั้นเมื่อบอลเตะเสมือนคุณจะแกล้งอีกแล้วคุณนอนดูหนังxรวมทั้งรอเรียกผมให้มองว่าท่านี้เด็ดไหม ท่านี้เสียวหรือไม่ คลิปหี ปากก็กล่าวไปแม้กระนั้นมือคุณก็มาจับที่ควยผมตลอด ท้ายที่สุดผมก็ทนไม่ได้จับคุณมาขย่มโคนในท่านั่งกันเลย (ฤาษีขย่มโคน) คุณก็ขย่มได้ดิบได้ดีไม่น้อย คุณจะเน้นย้ำที่บดเสียมากกว่าคุณพูดว่ามันปวดขา ผมก็เล่นกับคุณอย่างนี้ไปเรื่อยเล่นเสียวแบบช้าๆไปกระทั่งคุณทนไม่ได้ผลักผมนอนที่เตียงและจากนั้นก็ขย่มจนถึงตัวคุณเองมีเหงื่อซึมมาไม่น้อย ก็คุณดูหนังxจนกระทั่งอยากจัดขนาดนี้ก็จำต้องจัดคือเรื่องปกติ แต่ว่าในที่สุดก็ไม่พ้นผมที่จำเป็นต้องจัดคุณแบบเต็มๆชูขาคู่แทรกกันแล้วหลังจากนั้นก็ซอกซอยเสมือนเครื่องเย็บผ้าที่เข้าออกได้อย่างถี่มาก เล่นเอาปวดเอวใช่น้อยก็ 2 รอบติดแล้วคุณก็กลับปลดปล่อยผมมองบอลผู้เดียว นี่แหละหนามนุษย์ภรรยา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...