วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ คลิปโป๊จำเป็นต้องจบถึงจะเริ่มสำหรับในการเย็ด

หนังโป๊ “อย่านะคะ อย่าช้าเลยจ้ะสุดที่รัก” ปัจจุบันนี้พวกเรานอนมองคลิปโป๊ ร่วมกันในวันหยุด แล้วหวานใจก็มั่วแม้กระนั้นมองจนกระทั่งคลิปโป๊จะจบอยู่แล้วสำหรับเราก็กระหายจัดนอนคอยกระทั่งน้ำแห้งหมดแล้วรวมทั้งรอคอยจนกระทั่งกระทั้งยังคลิปโป๊ หนังโป๊ นั้นจบเย็ดกันน้ำแตกเต็มหน้าตัวตัวกันไปหมดหวานใจถึงจะมาเริ่มกับพวกเรา ก็จะต้องนอนคอยค่ะก็ผัวหวานใจเขาถูกใจอย่างนั้น ทรหดอดทนได้เก่งเป็นที่สุด
พอเพียงคลิปโป๊จบไม่นานเขาก็หันมายิ้มให้กับพวกเราซึ่งพวกเราก็เริ่มจะไม่มีอารมณ์แล้ว ด้วยการนอนรอคอยกระทั่งน้ำแห้งแล้วแห้งอีก เขาก็เริ่มต้นใหม่ตามแบบที่เขาถูกใจ เขาไม่มีการพูดมากมาย เขาจะถูกใจที่สุดเป็นการดูดเส้นแบบประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นดูดเส้นจะมีเสียงดัง และก็เขาก็จะดูดหีจนกระทั่งมีเสียงดังอย่างงั้นเหมือนกัน เขาเริ่มสร้างอารมณ์ใหม่ด้วยการเลียหีรวมทั้งดูดหี เขาจะทำตราบจนกระทั่งเขาจะพึงพอใจ เรียกว่าตัวฉันเองนั้นน้ำแตกเสร็จไปหลายรอบเลยว่าจะถูกเย็ดจริงๆรวมทั้งในช่วงเวลานี้เขาก็ทำให้แบบยอดเยี่ยมของความสบายจริงๆเพียงแค่เขาดูดแล้วก็เลียก็เรียกน้ำแตกได้อย่างสบายๆกันเลย เรียกว่าหากผู้ใดกันพบเขาดูดแล้วก็เลีย ยืนยันว่าพึงใจไปจนถึงวันตาย จนบัดนี้เขาก็เริ่มมาเล่นแบบคลิปโป๊กันแล้วด้วยหีที่ชุ่มฉ่ำน้ำจนถึงเป็นราดหน้าเต็มหน้าขาหน้าหีไปหมด หนังโป๊ เขาก็จับขาขึ้นพิงที่บ่าหนึ่งข้างและหลังจากนั้นก็ค่อยๆทิ่มควยแข็งเข้าไปไม่นานมันก็เข้ามิดด้าน ควยเขาใหญ่เต็มหี คับหีไปหมด เขาจะเริ่มตรอกแบบยาวๆหรือแบบแทงมิดด้ามแล้วหลังจากนั้นก็ออกหมด แทงใหม่ จนถึงบางครั้งบางคราวก็มีแทงพลาดไม่เข้าก็มี เล่นเสียวแบบงี้ก็ได้อารมณ์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง จนถึงมันก็เริ่มไม่ไหว เนื่องจากว่าตั้งแต่มองคลิปโป๊จนกระทั่งมาถึงช่วงนี้มันก็เสียวรวมทั้งอยากจัดเป็นที่สุดแล้ว ก็เลยได้บอกเขาให้จัดแจงซอกซอยเร็วๆตื่นเต้นไปเลย ไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว แล้วเขาก็จัดให้ ชูขา2 ข้างพิงที่บ่าแล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงซอกซอยแบบไม่ยั้งเหมือนกัน ช่วงเวลาสำหรับการตรอกของเขาจัดว่าเสร็จได้ถึง 2 รอบกันเลย มันเป็นตอนๆตอนที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยเขาเย็ดทีไรก็นอนคอพับทุกคราว ตัวเบาเป็นก้อนเมฆกันไปเลย ขณะนี้ดุจว่าเขาจะไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกัน น้ำน่าจะใกล้แล้ว เขาเริ่มออกเสียงคร่ำครวญเป็นสัญญาณบอกว่า เขาน้ำใกล้จะแตก ฉันก็บอกให้แตกเลย แตกเลย จับเอวเขาและจากนั้นก็ช่วยเขาตรอกอย่างรวดเร็วที่สุด มันทนไม่ได้ น้ำมาจนกระทั่งลื่นไปหมดแล้วในเวลานี้ แล้วน้ำเขาก็แตกมาใส่เต็มๆมันอุ่นจนถึงล้นออกมานอกหีเยอะไปหมด พบอย่างนี้ทุกคืนการันตีซูบผอมแน่ๆ ไม่เชื่อให้ทดลองดูนะจ๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...