วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ รอคอยให้ถึงที่สุดแล้วขอให้สามีจัดให้ 2 ดอกซ้อน

หนังโป๊ ไม่ต้องยิ้มเลยหวานใจ หนูกลับมาที่ห้องด้วยความเร็วจริงๆก็ว่าจะแวะจับจ่ายซื้อของก่อนสักนิดสักหน่อยแม้กระนั้นแฟนหนูเขากล่าวว่าถ้าเกิดมาช้าอดนะคืนวันนี้ ก็รอมา 3-4 วัน มิได้ก็มีเรื่องมีราวแน่ว่างมีความขัดแย้งวันใดวันหนึ่ง วันนี้ว่างตรงกันแถมด้วยเขาส่งหนังเอวีมองฟรีมาให้ตอนตอนเย็นยิ่งเพิ่มดีกรีความกระหายจัดหนักเลย ที่ผ่านมาก็ตกปลามา 2 วันแล้ว หากวันนี้มิได้เล่นเสียวแบบในหนังเอ็กซ์มีแววได้หาสามีเพิ่มแน่ๆ หนังโป๊ ตรงดิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วรีบอาบน้ำหอมๆให้สามีเลียหีดีมากยิ่งกว่า
กลับมาถึงห้องสามีก็ยิ้มให้พร้อมกับจับที่ปลายควยมีน้ำใส่ๆมาพร้อม ที่หน้าเขาก็มีคอมพิวเตอร์เปิดอยู่ แถมด้วยหนังเอ็กซ์ที่กำลังเย็ดกันอปิ้งมัน น้ำแตกเลยโอกาสนี้ ตอนต้นกะไม่อาบน้ำสุดแต่สามีบอกให้รีบล้างมาเลยไม่ไหวแล้วจะเสร็จอยู่แล้ว และจากนั้นก็ชักว่าวโชว์อีกนิด มิได้เลียหีก็ดูดควยก่อนก็ได้ เข้าไปดูดควยเขาก็ชักว่าวแล้วไม่นานน้ำแตกเต็มปากหนูเลย จริงๆมันก็เป็นแผนนั่นแหละรู้อยู่แล้วประเดี๋ยวมาทิ่มก็ไม่จำนวนกี่ครั้งก็น้ำแตกแล้ว จะต้องเอาให้เสร็จก่อน ประเดี๋ยวให้เลียหีแล้วก็ใช้นิ้วไปก่อนสักรอบก็ได้ ยืนยันประเดี๋ยวได้อีกครั้ง
เสร็จน้ำแตกไปรอบ เขาก็ยังนั่งดูหนังโป๊อยู่อาบน้ำเสร็จล้างหีออกมาอย่างหอมไม่พลาดแน่ รวมทั้งขอให้เขาเลียให้หน่อยเขาก็ทำให้อย่างมากทั้งยังดูดรวมทั้งเลียอย่างเสียว เพียงเท่านี้ก็ทำพวกเราเสร็จได้อย่างง่ายดายเลย แม้กระนั้นก็จะต้องของแท้ถึงจะสะใจดูดควยสักนิดสักหน่อยสักครู่ก็แข็งแน่ๆ แม้กระนั้นเพียงแค่ไปจับมองควยก็แข็งแล้ว ไม่ทันได้ดูดเลยหนังโป๊ เขาก็เสมือนจะพร้อมอีกแล้ว กระหายจัดหนักเสมอกันมันเลยได้แบบงี้เช่นเดียวกัน แล้วไม่นานท่า 69 ก็พร้อมที่จะเล่นกันอีกที ดูดควยเขาจนกระทั่งน้ำเริ่มมา เขาบอกให้เปลี่ยนแปลงท่า จับขาแยกและให้พวกเราเกี่ยวขาไว้ แล้วเขาก็แหวกหีพวกเรา แทงเข้ามา อย่างนี้ล่ะที่รอมายาวนานหลายวัน มันเป็นความรู้สึกที่แฮปปี้ที่สุดในชีวิต (ณ ขณะนี้นะ) แล้วเขาก็ตรอก จะให้พวกเราจับขาตลอดก็มิได้แน่น เสียวเกิน ขอจิกแขนสามีหน่อยก็ตามใจ เขาจัดหนักจนถึงพวกเราน้ำแตกแล้วแตกอีก และจากนั้นก็ให้พวกเรานอนตะแคงข้างและก็เย็ด ท่านี้เสียวโคตรๆน้ำมากมายไม่เป็นผลเลย เพราะว่าหีมันแทรกแน่นอย่างสุดเสียว เขาก็พูดว่าแน่นที่สุดจัดหนักพวกเราร้องครวญเลย หากไม่เสียวจริงก็ไม่ครวญครางขนาดนี้แน่ๆ แล้วเขาก็น้ำแตกอีกครั้ง คุ้มสุดๆที่รอเวลา เย็ดกันทุกเมื่อเชื่อวันมันก็ไม่มันเท่าแบบงี้เลย คนใดไม่เชื่อ ทดลองดูให้กระหายจัดสุดๆแล้วจัดหนัก 2 ดอกซ้อนยืนยันหายกระหายจัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายวัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ดูหนังโป๊ก็จำเป็นต้องเย็ดแบบหนังเอวีแล้วก็ควรจะเป็นหนังJAVเพียงแค่นั้น

หนัง18+ ในโลกหนังAVเวลานี้ อาจจะโต้เถียงมิได้ว่าJAVมาลำดับต้นๆจริงๆเดี๋ยวนี้โลกที่sexมันเป็นของประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง เมื่อก่อนผมถูกใจดูหนั...